Địa chỉ: 21-21A Bàu Hạc 5, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
logo1
   - Mua bán sửa chữa máy vi tính
   - Lắp đặt bảo trì camera, mạng máy tính
   - Cung cấp mực máy in, photo chính hãng
holine247

Về chúng tôi

        Công ty TNHH MTV Quang Toàn  Đà Nẵng  xin gửi tới Quý cơ quan lời chào trân trọng và lòng biết ơn chân thành vì sự quan tâm ủng hộ  của Quý cơ quan đã dành cho công ty chúng tôi.

       Chúng tôi là Công Ty chuyên cung cấp thiết bị máy tính, máy in, máy Photocopy, thiết bị văn phòng, thiết bị mạng, camera và là nhà sản xuất phân phối mực in, mực photocopy thương hiệu QT tại thị trường Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. Công ty luôn luôn nỗ lực phục vụ Quý khách hàng với mục tiêu “Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng“, nên Công ty đã sớm nhận được sự tín nhiệm của khách hàng và đã có những thành công đáng kể .

       Công ty chúng tôi luôn mong chờ sự hợp tác và ủng hộ của Quý cơ quan ở hiện tại cũng như trong tương lai để Công ty ngày càng phát triển và chất lượng phục vụ Quý khách ngày càng tốt hơn.

       Với kinh nghiệm nhiều năm trong lảnh vực này, quy mô và khả năng tài chính vững mạnh, cùng đội ngũ nhân viên trẻ năng động, nhiệt tình, tin rằng Công ty chúng tôi đủ năng lực để phục vụ Quý khách hàng tốt nhất.

       Ngoài việc cung cấp thiết bị, chúng tôi còn nhận tư vấn thiết kế và lắp đặt hệ thống mạng Lan, Wan, hệ thống tổng đài nội bộ, camera báo động, bảo trì, bảo hành tận nơi sử dụng của khách hàng, với chi phí cực thấp. Chúng tôi có cam kết về thời gian đến nơi khi có điện thoại yêu cầu bảo trì từ Quý khách. Nếu chậm trễ so với thời gian quy định chúng tôi sẽ phục vụ hoàn toàn miễn phí.

       Trân trọng kính chúc quý khách hàng thành đạt trong công việc cũng như trong  cuộc sống và gặp nhiều điều tốt đẹp. Một lần nữa chúng tôi mong được phục vụ quý khách hàng!
                                                                    

Trân Trọng Hợp Tác!

0905061666

Hỗ trợ 24/7

toanlbc@gmail.com

Email hỗ trợ

T2 - T7 / 8:00 - 18:00

Giờ làm việc!

VĂN PHÒNG
Địa chỉ: 21-21A Bàu Hạc 5, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng, VN
Tel: 02362228999 – Di động: 0905061666
Zalo: 0905061666
E-mail: toanlbc@gmail.com 
Web: www.quangtoan.com.vn
BẢN ĐỒ
QUÉT MÃ QR
quangtoan1
Bản quyền © 2022 thuộc về Quang Toàn Co.,Ltd